9 cách tăng like fanpage Facebook miễn phí

Lượt like fanpage Facebook đóng vai trò rất quan trọng cho page của bạn, nó như là sự tín nhiệm của khách hàng dành cho trang Facebook của bạn vậy. Nếu mọi người like page doanh nghiệp của bạn, thì chỉ có thể là do doanh nghiệp đó cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Như vậy, tăng like fanpage càng cao thì page của bạn càng có sự tín nhiệm cao.

Lượt like page Facebook cũng đóng vai trò như một hiệu ứng lan truyền. Bạn bè của một người like page của bạn, thì họ có thể cũng sẽ quan tâm đến page doanh nghiệp của bạn. Chình ví vậy lượt like page Facebook rất quan trọng. Sau đây AutoFabo sẽ chia sẻ cho các bạn 9 cách bạn có thể tăng like fanpage facebook nhé.

9 cách tăng like fanpage Facebook miễn phí
9 cách tăng like fanpage Facebook miễn phí

1. Sử dụng hình ảnh thu hút

Hãy sử dụng hình ảnh thu hút, chuyên nghiệp, sắc nét, thú vị và phù hợp để tăng like fanpage của bạn.

Ví dụ: nếu bạn bán quần áo, hãy đảm bảo bạn đưa các mặt hàng bạn bán vào hình ảnh, làm cho hình ảnh trông chuyên nghiệp và khắc họa các mặt hàng đó một cách quyến rũ, chẳng hạn như hướng dẫn người mẫu mặc sản phẩm của bạn tạo dáng điều đó làm cho quần áo hấp dẫn.

Ngoài ra, người dùng cũng bị thu hút bởi hình ảnh, hình ảnh hấp dẫn hơn là văn bản thuần túy rất nhiều. Bạn càng thu hút được nhiều người dùng thì bạn càng có nhiều khả năng nhận được lượt like page.

2. Sử dụng video thu hút

Một trong những cách tốt nhất để tương tác với người dùng là thông qua video. Tạo video chất lượng cao giới thiệu sản phẩm của bạn hoặc kể một câu chuyện về thương hiệu của bạn.

Sử dụng cảnh phim đầy màu sắc và hấp dẫn cùng lớp phủ văn bản nhiều thông tin về fanpage của bạn để thu hút người xem. Hãy làm điều gì đó độc đáo để khiến người xem muốn nhiều hơn, cũng như khuyến khích họ thích trang của bạn.

3. Chia sẻ các đánh giá từ khách hàng cũ của bạn

Một trong những cách tăng like fanpage hiệu quả nhất đó là chia sẻ đánh giá (feedback) từ khách hàng của bạn. Bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video đoạn tin nhắn mà khách hàng phải hồi về sản phẩm của bạn. Hoặc đơn giản nhất là hình ảnh sản phẩm của bạn do khách hàng tự chụp, quay video.

Với cách này không những bản vừa có thể tăng like cho fanpage của bạn mà còn giúp bạn bán hàng được luôn có phải không ạ 😛 😛

4. Kết nối với các page khác

Theo dõi các trang có ngách tương tự như của bạn. Ví dụ: nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, hãy tương tác với các trang nhiếp ảnh khác bằng cách thích và bình luận về các bài đăng của họ thông qua tài khoản trang Facebook của bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không để lại những bình luận không liên quan có thể bị đọc nhầm là spam, chẳng hạn như bình luận với hàng loạt thẻ bắt đầu bằng # hoặc một liên kết.

Tương tác với các trang khác làm tăng khả năng hiển thị của bạn, cũng như truyền đạt cho Facebook nội dung trang của bạn, khiến Facebook có nhiều khả năng đề xuất trang của bạn cho những người dùng đã theo dõi các trang tương tự như trang của bạn.

5. Chèn nút “Like” lên trang web của bạn

Khách hàng truy cập trang web của bạn là đối tượng tuyệt vời để nhắm mục tiêu cho lượt like fanpage Facebook, vì họ đã quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

hãy cài đặt plugin Like page vào trang web của bạn, người dùng xem sản phẩm hoặc đọc blog của bạn (nếu có) có thể thích trang của bạn một cách dễ dàng mà không hề vi phạm chính sách của Facebook.

6. Điền đầy đủ thông tin vào phần Giới thiệu

Chắc chắn rồi, hãy điền đầy đủ liên kết đến trang web của bạn, địa chỉ doanh nghiệp của bạn, năm thành lập công ty của bạn và tất cả thông tin khách trên của bạn, nó thực sự hữu ích vì nó tạo sự uy tín cho fanpage của bạn đó.

7. Cập nhật đầy đủ avatar và ảnh bìa

Sử dụng ảnh chuyên nghiệp truyền đạt đầy đủ thông thương hiệu của bạn. Bởi vì đây là những thứ đầu tiên người dùng nhìn thấy khi họ truy cập fanpage của bạn, điều quan trọng là tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Avatar hoặc ảnh bìa đẹp, độc và lạ cũng có thể thu hút được lượt like fanpage từ mọi người.

8.Thêm fanpage của bạn vào Facebook cá nhân

Trên facebook cá nhân của bạn, trong phần “Giới thiệu”, bạn có thể thêm liên kết đến các trang Facebook mà bạn quản lý. Điều này có nghĩa là bạn bè có thể nhấp vào các liên kết và truy cập trang của bạn, tăng cơ hội nhận được nhiều lượt thích hơn. Kết quả là bạn bè của bạn bè của bạn sẽ thấy rằng họ thích trang của bạn và sẽ có cảm hứng để làm điều tương tự.

9. Viết một bài đăng hấp dẫn

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng việc viết một bài đăng hấp dẫn cũng như truyền tải rõ ràng và ngắn gọn thông điệp của bạn theo cách thu hút người theo dõi là một thử thách. Bạn không nên viết quá nhiều hoặc quá ít, và bạn phải viết không có bất kỳ lỗi ngữ pháp nào nhé. Bạn càng viết tốt thì càng có nhiều khả năng thu hút người dùng và sau đó là nhiều lượt like fanpage hơn.

Trên đây AutoFabo đã chia sẻ 9 cách tăng like fanpage Facebook vô cũng đơn giản và miễn phí.

Ngoài các cách miễn phí trên để tăng like fanpage nhanh chóng và an toàn, hãy sử dụng dịch vụ tăng like fanpage facebook của AutoFabo nhé.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *